10 trung tâm gia sư dạy hóa uy tín, chất lượng ở tp hà nội

19:41 ngày 20/5/18 trong  Trung tâm dạy học uy tín lớp 9

Gia sư Trí tuệ 24h

Gia sư Trí tuệ 24h là một trong những trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín ở Hà Nội của anh Thành.Trung tâm hoạt động cách đây vài năm và cũng được nhiều bạn gia sư, giáo viên tin tưởng.

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long cũng là một trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín khu vực Hà Nội.Đây là một trong nhiều trung tâm được gia sư có những phản hồi tích cực về lớp, phí nhận lớp, sự nhiệt tình.Trung tâm thành lập chưa được lâu nhưng trong thời gian ngắn trung tâm đã được sự tín nhiệm của rất nhiều gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Những gia sư khó khăn hay không khó khăn đều có thể được hỗ trợ nợ 100% phí nhận lớp.Nhân viên của trung tâm tư vấn rất kĩ về các lớp phù hợp với gia sư để gia sư có thể yên tâm khi nhận lớp.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Thăng Long là 40% - 50% lương tháng đầu tiên.

Địa chỉ: Số 22 ngõ 254/7 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc số 27 ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Gia sư Tất Đạt được biết đến là một trung tâm gia sư dạy Hóa còn "non trẻ", được thành lập cách đây chưa lâu. Gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tuy mới vào hoạt động chưa được lâu nhưng trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo sinh viên, giáo viên trong thành phố Hà Nội.

Hợp đồng của trung tâm khá rõ ràng và quyền lợi chủ yếu hướng vào gia sư, nên khi nhận lớp ở trung tâm các gia sư đều có những phản hồi tích cực. Đây là một trong nhiều trung tâm uy tín cho gia sư nợ phí 100% và không giữ bất kì giấy tờ gì của gia sư. Đây là một điểm quá thuận lợi cho gia sư khi nhận lớp. Hơn nữa, khi lớp hỏng sẽ được giải quyết nhanh chóng, không phải chờ đợi gì. Cũng như Gia sư Việt thì Gia sư Tất Đạt cũng tạo điều kiện cho gia sư ở xa đóng phí bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên của Gia sư Tất Đạt khá nhiệt tình, niềm nở, nói chuyện lịch sự và luôn gây ấn tượng với các gia sư. Gia sư Tất Đạt là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm nhận lớp ở đây.

Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh cũng được xếp vào một trong những trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín tại Hà Nội.

Gia sư Việt được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa của anh Nguyễn Vương Quyền, luôn đứng ở những vị trí đầu các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội.Anh Nguyễn Vương Quyền từng là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và mở trung tâm cách đây vài năm.Bằng nhiệt huyết, sự trung thực và niềm tin của mọi người dành cho trung tâm, trung tâm đã hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng phổ thông lớn khu vực Hà Nội.

Hợp đồng của trung tâm được trình bày rõ ràng, mọi quyền lợi đều được ưu tiên cho gia sư nhiều hơn, phí nhận lớp cũng phù hợp.Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn gia sư nhận lớp một cách chi tiết, dễ hiểu.trung tâm gia sư dạy Hóa Việt là địa chỉ đáng tin cậy để những ai có nhu cầu đi gia sư có thể hợp tác.

Phí nhận lớp ở trung tâm là 40% lương tháng đầu tiên

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hợp đồng trung tâm rõ ràng từng khoản, không mập mờ và cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư. Có bạn gia sư còn không mất khoản phí nào khi nhận lớp ở trung tâm. Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính. Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Bảo Châu.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Bảo Châu từ 0 - 40%.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 138 Trần Tử Bình - Cầu Giấy - Hà Nội.

Gia sư và luyện thi Thanh Xuân

Trung tâm Gia sư và luyện thi Thanh Xuân được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa khá uy tín khu vực Hà Nội.Trung tâm đã thành lập được một thời gian dài và cũng có nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư và luyện thi Thanh Xuân là 35% đối với giáo viên và 40% đối với sinh viên.

Địa chỉ: số 17 ngõ 40 phố Chính Kinh - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Website: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011737263882

Gia sư Hà Minh

Gia sư Trạng Nguyên

Gia sư Trạng Nguyên hay còn gọi là trung tâm gia sư dạy Hóa Sư phạm Hà Nội, được biết đến là trung tâm gia sư non trẻ, mới được thành lập cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, gia sư Trạng Nguyên cũng đem lại niềm tin cậy tuyệt đối cho các gia sư khi nhận lớp tại trung tâm.

Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính.Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Gia sư Trạng Nguyên.

Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Trạng Nguyên là 40%

Địa chỉ:

Website: https://www.facebook.com/trungtam.giasu.716?fref=ts

Gia sư Ánh Hồng

Gia sư Ánh Hồng là trung tâm gia sư dạy Hóa mới được thành lập cách đây 2 năm. Tuy nhiên, phương châm và hoạt động của trung tâm cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Gia sư Ánh Hồng có bản hợp đồng chi tiết, rõ ràng và luôn tại điều kiện cho gia sư.Tuy nhiên, phí nhận lớp của trung tâm cũng ở mức cao so với nhiều trung tâm khác và không được nợ phí hoàn toàn.